KHỬ PHÈN, GIẢM ĐỘ ĐỤC AO NUÔI VỚI VMC ALKALINE

Ao nuôi bị phèn, bị đục vì nhiều nguyên nhân- luôn là nỗi lo của người nuôi trồng thủy sản. Để xử lý vấn đề trên, bạn có thể sử dụng sản phẩm VMC ALKALINE – đã được các kỹ sư thủy sản của VMC Group nghiên cứu, và được nhiều bà con ứng dụng thành công. 

Hóa chất thủy sản VMC ALKALINE với thành phần Sodium Thiosunfate và EDTA kết hợp với nhau tạo nên hỗn hợp xử lý nước cực kì hiệu quả nhờ khả năng khử phèn, khử clo, làm sạch váng bọt, giảm độ nhớt của nước một cách nhanh chóng.

Việc sử dụng sản phẩm VMC ALKALINE là một giải pháp tối ưu cho các hộ nuôi trồng thủy sản, giúp bà con hạn chế được tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm kéo dài.

Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm lắng đọng chất hữu cơ lơ lửng, giảm độ đục của nước trong ao nuôi. Tăng kiềm, ổn định pH và màu nước ao nuôi.

Cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất như sau:

-Khử phèn: 1kg/1.000m3 nước.

– Lắng tụ các chất hữu cơ lơ lững, giảm độ đục của nước: 1kg  hòa với 30-50 lít nước sạch tạt đều cho 1.000 m3 nước, trường hợp ao bị đục nhiều: tạt 02 ngày liên tiếp.

– Tăng kiềm, ổn định pH, xử lý váng bọt, váng nhớt: 2kg hòa với 100 lít nước sạch tạt đều cho 1.000 m3 nước

Và để đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta dùng vào buổi chiều mát như thế sẽ hạn chế được sự hấp hơi các chất ở nhiệt độ cao, tối ưu được tác dụng của sản phẩm.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!