PHÒNG BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ Ở TÔM

5/5 - (2 bình chọn)

Cong thân, đục cơ là một bệnh khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng công nghiệp hiện nay. Bệnh gây thiệt hại rất lớn, do đó việc nhận biết và phòng bệnh cho tôm là một việc cực kì cần thiết. Chính vì thế, các kỹ sư thủy sản của VMC Group đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm khoáng chất đa vi lượng VMC CALPHOT- giúp tôm lột vỏ đồng đều, cứng vỏ nhanh, chắc thịt, vỏ bóng đẹp và ngăn ngừa tôm bị cong thân, đục cơ. Hiện sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc,và được rất nhiều bà con nuôi trồng thủy sản tin dùng.

Những giá trị mà VMC CALPHOT mang lại có thể kể đến như:

– Cung cấp khóang chất giúp tôm nhanh cứng vỏ sau khi lột xác, ngăn ngừa hiện tượng tôm mỏng và mềm vỏ. Ổn định môi trường nước, tăng độ kiềm trong ao nuôi.
–Giúp đặc trị hiện tượng cong thân, đục cơ, trắng lưng, trắng đuôi cho tôm. Cung cấp các chất khoáng cần thiết cho ao nuôi tôm, đặc biệt là những ao đã nuôi nhiều vụ.
– VMC CALPHOT còn giúp tăng cường hàm lượng khoáng, kích thích quá trình tạo vỏ, giúp tôm lột vỏ đúng chu kỳ, tôm cứng vỏ nhanh sau khi lột, vỏ tôm cứng chắc, bóng đẹp.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm VMC CALPHOT bởi những tính năng vượt trội của nó. Đồng thời việc dùng định kỳ VMC CALPHOT với liều lượng 5 ml/1kg thức ăn, sử dụng 3 lần/ngày trong suốt vụ nuôi, sẽ giúp tôm lớn nhanh, phát triển tốt, đạt năng suất cao.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.