PHÂN HỦY CHẤT THẢI, LÀM SẠCH AO NUÔI VỚI VMC BACZYME

Vấn đề thức ăn dư thừa cũng như chất thải có trong ao nuôi luôn là sự đau đầu của bà con nuôi trồng thủy sản. Chúng sẽ làm giảm chất lượng nước ao nuôi, phát sinh các loài tảo , vi sinh vật gây bệnh cho tôm cá, chậm phát triển. Nắm bắt được vấn đề đấy, các kỹ sư thủy sản của VMC Group đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm mới- VMC BACZYME- tăng cường phân hủy phân hủy các chất thải, thức ăn dư thừa trong ao nuôi, đồng thời làm sạch nước ao nuôi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 Không chỉ vậy VMC BACZYME còn có tác dụng làm giảm mùi hôi thối của đáy ao nuôi, giảm sự phát triển quá mức của tảo lam, tảo đỏ trong ao nuôi; giảm khí độc NH3, H2S, NO2; cải thiện chất lượng môi trường nước ao nuôi.

Cách sử dụng VMC BACZYME cực kì đơn giản với liều lượng dùng sau:

– Trước khi thả nuôi 2 ngày sử dụng 1kg/5.000m3 nước ao nuôi.

– Tháng 1 và 2: Sử dụng  1kg/10.000 m3 nước, 7 ngày sử dụng 1 lần.

– Tháng 3 và 4 : Sử dụng 1kg/5.000 m3 nước, 5 ngày sử dụng 1 lần.

– Trường hợp ao nuôi bị ô nhiễm nặng, bốc mùi hôi, tảo tàn nhiều váng bọt, các chất hữu cơ lơ lửng trong nước nhiều: Sử dụng 1kg/3.000 m3 nước.

– Đối với những ao nuôi theo mô hình ít thay nước hoặc không có điều kiện thay nước: Sử dụng 1kg /2.000 m3. Định kỳ 1 tuần 1 lần.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!